Đỗ Văn Huy
Telecommunications 7A

Tham gia khóa học dự bị tiếng Anh là thời gian học tập rất thú vị đối với tôi. Điều kiện học tập tại CITC thật tuyệt vời. Khi ở lớp học, sinh viên chúng tôi thực sự là trung tâm. Các thầy cô giáo luôn nhiệt tình hướng dẫn chúng tôi học tập bằng những phương pháp hay và dễ hiểu nhất. Sau khi kết thúc khóa học này, tôi thực sự không còn e ngại tiếng Anh. Tôi hiểu rằng tôi đang nắm trong tay một công cụ vô cùng hữu ích giúp tôi tiếp cận với tri thức và cũng sẽ là hành trang cho sự nghiệp của tôi sau này. Hiện nay, tôi là sinh viên của lớp Tel7A sau khi đỗ thủ khoa trong kỳ thi vào chính khóa tháng 6 năm 2007.

Nguyễn Duy Phương
Telecommunications 2A

Ngay sau khi tốt nghiệp khóa 2 ngành Điện tử viễn thông tại CITC năm 2003, tôi tiếp tục theo học tại Đại học Newcastle Upon Tyne, Vương quốc Anh và nhận được bằng cử nhân chỉ sau một năm học. Đầu năm 2008, tôi đã hoàn thành khóa học lấy bằng thạc sĩ quản lý kỹ thuật. Đối với tôi, CITC chính là sự khởi đầu đúng đắn cho con đường học vấn mà tôi đã lựa chọn.

Nguyễn Thị Định
Accouting 3A1

Tôi tốt nghiệp chương trình cao đẳng kế toán tại CITC vào tháng 8 năm 2005. Trong thời gian học tại CITC, tôi thực sự yêu thích tham gia các hoạt động ngoại khóa. Những họat động này giúp tôi thêm tự tin trong cuộc sống và có cơ hội học hỏi thêm nhiều. Đặc biệt, trong chương trình giao lưu sinh viên Việt Nam – Thái Lan năm 2004, tôi đã biết thêm nhiều về các trường đại học của Thái Lan. Năm 2005, tôi may mắn nhận được học bổng 75% để chuyển tiếp bậc đại học tại Đại học Shinawatra.
 

Nguyễn Việt Hưng
Computer Systems 3A

Tốt nghiệp ngành Kỹ thuật máy tính khóa 3 năm 2005, hiện tại tôi đang là quản trị mạng và hỗ trợ kỹ thuật cho các cơ sở liên quan tại MSH (Management Sciences for Health) một tổ chức phi chính phủ của Mỹ. Những kiến thức chuyên ngành về A+, Digital, Telecommunication… tích lũy được trong thời gian học tập tại CITC rất thiết thực đối với vị trí công việc mà tôi đang đảm nhận. Bên cạnh đó, vốn tiếng Anh vững vàng cũng là một ưu thế giúp tôi luôn tự tin và thành công trong công việc của mình.

Hoàng Ngọc Vân
Accounting 3A1

Tôi là Hoàng Ngọc Vân. Sau khi tốt nghiệp ngành kế toán tại CITC vào tháng 8 năm 2005, tôi học tiếp 1,5 năm để lấy bằng cử nhân đại học chuyên ngành kế toán tài chính (Bachelor of Business (Accounting)) tại Đại học Swinburne (Swinburne University of Technology), Melbourne, Australia. Học tập tại CITC chính là sự lựa chọn đúng đắn giúp tôi làm quen với hệ thống giáo dục của Australia, hoàn thiện vốn tiếng Anh và đặc biệt là rút ngắn thời gian học cũng như chi phí để lấy bằng đại học tại Australia.

Trần Tiến Dũng
Telecomunications 6A

Tại CITC sinh viên có thể tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa trong một năm học như: Hội diễn văn nghệ, đêm hội mừng Noel và năm mới, hoạt động tình nguyện… Tham gia các hoạt động này, tôi thấy mình tự tin hơn trước rất nhiều. Không những thế, tôi còn thu được những kiến thức xã hội bổ ích và được làm quen với bạn bè từ khắp nơi. Chính vì vậy, dù bận rộn với việc học tập của năm cuối, tôi luôn cố gắng sắp xếp thời gian biểu của mình một cách hợp lý nhất để có thể tham gia vào những hoạt động ngoại khóa của trường. Hiện tại, tôi đang cùng với Hội sinh viên vận động các bạn sinh viên CITC tham gia vào hoạt động tình nguyện hè đầy ý nghĩa như tiếp sức mùa thi, mùa hè xanh…